Mở bán căn hộ ECO-GREEN cao cấp, giá tốt nhất khu vực

Những chung cư tại tòa CT3 bố trí từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 55m2 đến 106m2 được thiết kế an toàn, thoáng đãng, có giá bán từ 1,5 tỷ đồng.

Toà tháp CT3 được nhận xét là tòa tuyệt vời nhất của tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư hạng sang Eco-Green City, hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, các nhà hướng Tây Nam nhìn ra công viên Chu văn An. Toàn bộ khuôn viên của dự án nằm trọn trong mắt cư dân khi nhìn từ hướng Đông Bắc và Tây Bắc của căn hộ , hầu hết các mặt đều thoáng đãng với không gian mở, những chung cư đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Những nhà ở tại tòa CT3 có mặt bằng từ 55m2 đến 106 m2, từ 2-3 phòng ngủ được thiết kế hài hòa, tươi mát. Tại dự án có các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao như: hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp, dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7….

Eco-Green City có thiết kế tại tầng Skyline dành cho người lớn và trẻ con 4 bể bơi 4 mùa liên kế giữa các tòa căn hộ, có không gian đọc sách, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại… Chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lên đến gần 70% cho những khuôn viên cây xanh, lối đi dạo, quảng trường nước, khu vực tổ chức sự kiện… ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

Dự kiến vào quý III/2017 tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà ở cho người mua, khách mua chung cư sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ vốn mua căn hộ lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Dự án được phân phối chính thức bởi Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land..

Eco-Green City Hà Nội có vị trí tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, nằm sát đường Vành đai 3, thuận tiện di chuyển đến các địa điểm xung quanh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên. Với quy mô hơn 20.000m2, Eco-Green City Hà Nội gồm 4 tòa nhà cao 25-30 tầng, hai tầng thương mại, một tầng hầm và 3 tầng để xe..

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …