Mở bán giá tốt dự án Gemk Tower

Gemek Tower là dự án thành công lớn tại thị trường phía Tây Hà Nội, điều đáng nói là hầu như dự án đều được giao dịch tận tay người có nhu cầu ở thực.

Dự án Gemek Tower  Hà Nội nằm tại Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần BĐS Mekong làm chủ đầu tư, được chú ý trên thị trường vào cuối năm 2014 và có được thành công lớn trên thị trường BĐS tại phía Tây Hà Nội.

Lí do Dự án thành công không chỉ có được địa điểm tọa lạc ”vàng” nằm trong khu đô thị, được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư mạnh dạn của chủ đầu tư cho tiện ích cho Gemek Tower . ( Click xem thêm: Luxcity )

Dự án Gemek Tower  Hà Nội gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch đầu tư hoàn chỉnh các dịch vụ như : Ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, siêu thị, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng gym, spa cao cấp. Đây là sự nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Hơn nữa, dự án Gemek Tower trang bị đến 17 thang máy tốc độ cao, trong đó dành riêng 14 thang máy dành cho khu căn hộ đem lại sự hài lòng cho người dân khi sinh sống. Chủ đầu tư cũng đã lắp đặt hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ khu căn hộ, tiết kiệm cho 1 khoản tiền cho bạn thay cho việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Những chung cư thuộc dự án Gemek Tower có diện tích phù hợp từ 55m2 – 115m2, cam kết những căn hộ thiết kế có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, đảm bảo yếu tố về ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trong căn hộ. Trong số 1276 nhà ở của dự án thì có đến 80% các căn hộ thuộc dự án hợp lí để tham gia gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất ưu đãi 5% trong 15 năm.
Hiện nay Gemek Towerđang được thực hiện lên tầng 24, dự kiến vào quý II năm 2016 sẽ bàn giao căn hộ hoàn thành .

Hầu hết các yếu tố trên là lý do khiến cho hầu hết những khách mua nhà tại dự án đều có ước muốn ở thực sự bởi vì tìm kiếm một dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá trung bình, chất lượng ngang với cao cấp là rất hiếm tại thị trường BĐS ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …