Một số bài thuốc và sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Đối với phái nam bị sinh lý yếu, theo như ý kiến từ các chuyên gia, việc làm quan trọng là cần cải thiện chức năng sinh lý an toàn. An toàn ở đây được hiểu là phải tự nhiên, phải bền vững. Vì vậy, nguyên lý bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể cần được chú trọng. Khi thận khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì mới có thể tiết ra testosterone tự nhiên làm tăng cao ham muốn tình dục, tăng khả năng sinh lý. Vì vậy, để thận khỏe, cơ thể khỏe mạnh, việc áp dụng các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận nên cần được làm ngay từ hôm nay.

Đông trùng hạ thảo – người bạn đồng hành của phái nam có nhu cầu cải thiện sinh lý

Cải thiện khả năng sinh lý với những bài thuốc Đông Y từ Đông trùng hạ thảo

Bài thuốc Đông Y khắc phục hiện tượng phái mạnh bị suy giảm chức năng tình dục là phương pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Khó lòng mà kể hết tất cả bài thuốc Đông y từ đông trùng. Tuy nhiên, để khắc phục và ngăn ngừa rối loạn chức năng tình dục, có thể áp dụng một vài bài thuốc thông dụng sau:

1. Bài thuốc trị rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi sang uống trà trùng thảo nhân sâm thay nước trà thông thường. Cách làm: hãm 1,5 – 3g Trùng thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu kỷ tử trùng thảo

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu trùng thảo ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 1 tháng.

ĐTHT hầm ba kích

Chuẩn bị trùng thảo  2gr khô hoặc trùng thảo tươi 4 gr, 3gr dâm dương hoắc, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Hằng ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng đông trùng hạ thảo hầm ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho trùng thảo khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hùng áp

Đối với món canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách làm: Cho 10g đông trùng hạ thảo vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Ngâm rượu lộc nhung trùng thảo

Viên uống Đông trùng hạ thảonghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự phối hợp này. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay sử dụng bài thuốc bổ này. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự phối hợp đúng đắn. So với việc tự tay ngâm mật ong với ĐTHT thì việc sử dụng một viên nang có tích hợp mật ong thiên nhiên, nghệ vàng, ĐTHT thì nó sẽ tiện hơn rất nhiều đúng không nào?

Đông trùng không có tác dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để đạt được kết quả, ta cần kiên trì dùng phối hợp với tập luyện thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng đông trùng cải thiện tình trạng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng hạ thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc luyện tập thể thao một cách khoa học. Mong rằng với những chia sẻ bên trên, đấng mày râu sẽ có cho mình những chọn lựa thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm:

About Trung Tín

Check Also

Cảm nghĩ về nước uống collagen 82x sakura premium của một số người tiêu dùng sau thời gian dùng sản phẩm

Cảm nhận về 82x sakura collagen của một số người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm

Mong muốn được làm đẹp đã và đang ngày càng được chú ý hơn rất …