Một vài bài thuốc và chế phẩm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Theo như ý kiến của các chuyên gia tình dục cho hay, đối với việc nam giới bị sinh lý yếu thì cần cải thiện chức năng sinh lý an toànAn toàn ở đây được hiểu là phải tự nhiên, phải có hiệu quả lâu dài. Vì thế, phương pháp bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể cần được chú trọng. Khi thận khỏe mạnh thì cơ thể mới khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì hoocmon testosterone tự nhiên mới tăng sinh từ đó giúp tăng cao ham muốn, tăng cường sinh lý. Vì thế, việc tìm các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận sẽ phần nào cải thiện sức khỏe và cải thiện nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Đông trùng hạ thảo – người bạn đồng hành của cánh mày râu có nhu cầu cải thiện sinh lý

Một vài bài thuốc Đông Y sử dụng ĐTHT giúp cải thiện sinh lý

Bài thuốc Đông Y cải thiện tình trạng phái mạnh bị suy giảm ham muốn tình dục là giải pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Thật khó để mà kể hết các bài thuốc Đông y từ trùng thảo. Tuy vậy, để khắc phục và ngăn ngừa những rối loạn về chức năng tình dục, có thể áp dụng một vài bài thuốc thông dụng dưới đây:

1. Bài thuốc chữa rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà nhân sâm trùng thảo

Mỗi buổi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g Đông trùng khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với 1 củ nhân sâm trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Rượu kỷ tử trùng thảo

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách làm: ngâm 500ml rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 30 ngày.

Đông trùng hạ thảo hầm ba kích

Chuẩn bị đông trùng hạ thảo  2gr khô hoặc trùng thảo tươi 4 gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau bữa ăn & trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT hầm ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho đông trùng hạ thảo khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô vào nấu trong vòng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hùng áp

Đối với món canh đông trùng hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách thực hiện: Cho 10g đông trùng hạ thảo vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Rượu lộc nhung ngâm ĐTHT

Mỗi ngày uống 20 – 30 ml rượu lộc nhung đông trùng hạ thảo x2 lần/ngày vào buổi ăn trưa, ăn tối hoặc trước khi đi ngủ 30 phút. Cách thực hiện: Ngâm 80g đông trùng tươi (hoặc trùng thảo khô 20g), 20g nhung hươu đã thái lát trong 1,5l rượu trắng trên 40 độ. Ngâm trong khoảng 15 ngày để độ rượu giảm còn 30 – 35 độ là có thể uống được

Rượu nhân sâm trùng thảo

Ngâm 80g ĐTHT tươi (hoặc ĐTHT khô 20g, 20g nhân sâm thái lát cùng 1500ml rượu nếp trắng trong một cái bình thủy tinh. Vặn nắp thật chặt, ủ lên men trong khoảng 30 ngày. Uống mỗi ngày 1 ly nhỏ (tầm 10-15ml) trước khi đi ngủ 1 tiếng .

Trùng thảo ngâm mật ong

Viên Đông trùng hạ thảonghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Sự phối hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay sử dụng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự kết hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. Thay vì tự tay ngâm mật ong với trùng thảo, thì viên nén trùng thảo  nghệ mật ong đã làm điều này giúp bạn

Đông trùng không có công dụng tức thời như thuốc tăng cường sinh lực. Chính vì vậy để đạt được hiệu quả, ta cần kiên trì sử dụng kết hợp với tập luyện thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc sử dụng đông trùng hạ thảo khắc phục hiện tượng sinh lý yếu là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm đông trùng hạ thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc rất nên làm. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể dục thể thao một cách khoa học. Hy vọng với những chia sẻ bên trên, cánh mày râu sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Bài viết được tham khảo từ nguồn: đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý

About Trung Tín

Check Also

Cảm nghĩ về nước uống collagen 82x sakura premium của một số người tiêu dùng sau thời gian dùng sản phẩm

Cảm nhận về 82x sakura collagen của một số người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm

Mong muốn được làm đẹp đã và đang ngày càng được chú ý hơn rất …