Mua căn hộ Căn hộ Goldsilk Complex

Dự án Goldsilk Complex thực hiện  đa dạng tiện ích hướng đến rèn luyện thể dục, mở rộng và phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ với đa dạng dịch vụ phục vụ cho cuộc sống thường ngày của cư dân.

Dự án Goldsilk Complex có vị trí tại 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với quỹ đất rộng gần 20.000m2. Ngay trong nội khu có hệ thống trường học với đội ngũ giáo viên trình độ cao, trang thiết bị cao cấp, giúp bạn yên tâm trong việc chọn trường học, đăng kí lớp cho con mình. Trẻ em được học tập trong các lớp học thiết kế thông minh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị phục vụ học tập được bày trí linh hoạt tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi.

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Dự án Goldsilk Complex sẽ hợp tác cùng Just Kids- trường mầm non quốc tế song ngữ Anh Việt đem đến chương trình kết hợp giữa học, chơi và thực nghiệm. Con trẻ sẽ được học và tìm hiểu thế giới xung quanh, dạy dỗ về các kỹ năng sống cần thiết bằng những phương pháp gắn với thực hành như học tập, vui chơi tại vườn thực nghiệm ngay trong khuôn viên khu nhà trẻ, dã ngoại tại các quảng trường trong nội khu dự án …

Goldsilk Complexdành gần 2.000m2 quỹ đất thi công cho riêng trường học và những khu giáo dục thực nghiệm cho con em. Việc này không chỉ tạo môi trường học tập trọn vẹn cho con em mà còn giúp giải tỏa tất cả nỗi lo về giao thông, an ninh, an toàn cho các bậc phụ huynh.
Đồng thời chủ đầu tư còn thi công vô số hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại hoàn chỉnh như khu nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị, hồ bơi vườn nhiệt đới, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, khu nhà hàng và cafe phong cách Pháp, khu vui chơi và đài phun nước nghệ thuật, vườn treo sắc màu, hệ thống cây xanh và tiểu cảnh bao quanh…Nhà ở  Goldsilk Complex thiết kế từ 2-4 phòng ngủvới diện tích đa dạng từ 60m2 đến 120m2. Chung cư dược thiết kế tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, tất cả các phòng đều được tính toán kỹ để thông gió và đón ánh sáng tự nhiên.

Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ những ai đặt cọc nhà ở vay vốn giải ngân song song lên tới 70%, trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0%, thời gian vay lên đến 20 năm. Theo đó, chỉ với từ 95 triệu đồng, tương đương 30% của đợt đóng tiền đầu tiên, quý khách đặt cọc có thể có ngay chung cư Goldsilk Complex Hà Nội. Bên cạnh đó, trong năm đầu tiên quý khách còn được miễn phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong 2 năm, miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán chủ đầu tư, hồ sơ vay đơn giản.

Từ nay đến ngày 14/9, những ai đặt mua thành công chung cư dự án sẽ được sở hữu gói điều hòa theo số lượng phòng khách và phòng ngủ trong chung cư.

Click xem thêm: Luxcity

Từ khóa lên top Google:

  • phim Set mi

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …