Mua nhà ở Park Hill nhận gói nội thất cơ bản

Kể từ ngày đầu ra mắt thị trường cho đến thời điểm hiện tại, Park Hill luôn là một từ khóa hot trên thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội.

Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.000 căn hộ thuộc dự án đã tìm được chủ. Sự thành công đó bắt nguồn từ nhiều yếu tố: từ uy tín chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ xây dựng dự án… Và một1 yếu tố không thể thiếu, ảnh hưởng trực tiếp đến hầu bao của bạn  là hàng loạt gói kích cầu dành cho người mua chung cư.

một chuyên gia trong ngành bất động sản cho biết: “Vinhomes là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bàn hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều phải bâng khuâng: Ngân hàng cho vay tới 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Một chính sách có thể làm “tan chảy” bất kỳ trái tim cứng rắn nào”.

Ông Đinh Tuấn, giám đốc Kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức dự án – cho biết: “Thực thế, nhiều khách hàng của chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của Techcombank vì nó quá lợi cho khách hàng”. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Ngoài các gói cho vay ưu đãi, hệ thống dịch vụ cao cấp, theo thông tin từ tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – tổ chức phân phối độc quyền dãy Park 5 – Park Hill, Vinhomes Times City, từ ngày 3/10 đến ngày 15/10/2015, tất cả nhưunxg cư dân đăng ký áp dụng chương trình bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa vì vậy tạo điều kiện để khách mua có thể bày trí chung cư  theo phong cách và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Park 5 là một trong những khối chung cư có số lượng giao dịch tốt nhất ở Park Hill – Vinhomes Times City thời gian qua. Nhiều người mua  cho rằng uy tín của chủ đầu tư, gói hỗ trợ của ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ đẳng cấp và giá cả hợp lý từ 30,5 triệu/m2 là những nguyên nhân chính khiến khách hàng lựa chọn dự án này để sinh sống và đầu tư sinh lời. Các chương trình ưu đãi của dự án Park Hill đã phần nào cho thấy năng lực tài chính vững vàng cũng như thiện chí của chủ đầu tư đối với khách hàng. Lợi ích thiết thực về mặt tài chính và tâm lý tích cực mà khách hàng thụ hưởng từ những chương trình này sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản tăng thanh khoản nhanh trong thời gian tới.

Park Hill là giai đoạn II của KĐT Times City được kế thừa các tiện ích phong phú, đẳng cấp của Times City giai đoạn 1 bao gồm quảng trường nhạc nước rộng lớn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Với trên 70% đất dành cho cảnh quan, Park Hill quy tụ hệ thống cảnh quan mang phong cách resort hạng sang như sân chơi nước quy mô lớn, hồ thủy sinh trải dài, đồi vọng cảnh, bể bơi ngoài trời . Đặc biệt Park 5 là nơi quy tụ của 7 sân thể thao.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …