Nên mua Đèn led bar sương mù cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 ở shop nào tại Tp HCM là uy tín và đảm bảo nhất?

Do cấu tạo là một hệ thống các đèn led nên Đèn led bar sương mù khá ít tốn điện, ít tỏa nhiệt, chống chịu được các kiểu thời tiết thất thường và có độ bền khá cao lên tới 50000 tiếng. Đèn có cường độ sáng cực cao, có thể xài để soi gần hoặc để chiếu xa đến hàng trăm mét.

Mỗi người đều có một tính cách khác nhau vì thế các cty chế tạo đèn độ xe hơi Ford Ranger 2019 làm ra các loại đèn có các kích thước và chức năng riêng để mọi người chọn như: đèn chiếu gần, đèn cho ánh sáng loe, đèn vuông, đèn gắn capo, đèn có tia sáng vàng, đèn có ánh sáng gom, đèn cho tia sáng trắng, đèn hình tròn, đèn có ánh sáng xanh, đèn chiếu xa, đèn gắn mui, đèn dài,… Thường thì loại Đèn led bar sương mù là vẫn được người dùng ưa thích nhiều nhất.

Đèn led bar sương mù: Đây là một trong số kiểu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm nổi bật

Vị trí đấu Đèn led bar sương mù thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một số người bắt ở phần cản trước xe. Để đấu Đèn led bar sương mù: trước tiên các bạn cần phải vặn ốc vít cố định đèn ở chỗ bạn muốn khi gắn xong chúng tôi sẽ thực hiện đi dây điện cho Đèn led bar sương mù. Sau cùng là test đèn lại coi đã đúng ý hay chưa. Để cho việc gắn lắp được thuận tiện hơn và đèn được gắn đẹp hơn quý khách nên đến shop 4×4. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết lòng với mọi người, luôn gắn lắp tỉ mỉ và cẩn thận.

Picture đèn led bar sương mù: Đèn led bar phá sương giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn vô cùng nhiều

Những điều mà cơ sở 4×4 sẽ đem tới cho bạn:

– Cty 4×4 của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trước tiên, sản phẩm khi bạn mua tại cty 4×4 đều sẽ được bảo hành nên quý khách hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

– Ngoài ra shop chúng tôi còn bán khá nhiều sản phẩm đèn độ và nhiều kiểu đồ chơi độ khác dành cho dòng xe ô tô Ford Ranger 2018 của khách.

– Tới 4×4 mọi người sẽ được hưởng dịch vụ tốt, sự tư vấn nhiệt tình cũng như trao đổi kinh nghiệm về xe độ với các nhân viên của công ty 4×4.

– Tay nghề giỏi của đội ngũ nhân viên công ty 4×4 giúp các bạn tin hơn vào chất lượng khi lắp ráp Đèn led bar sương mù.

Cảm ơn quý khách đã xem! Nếu quý khách lấy loại Đèn led bar sương mù gắn lắp xe ô tô Ford Ranger 2019 này thì bây giờ vui lòng gọi liền số ĐT: 09 3979 1959 để nhận được sự tư vấn rõ hơn. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Nguồn từ: Đèn led bar sương mù

Đoạn Video liên quan về độ xe bán tải Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Cách bắt Đèn led bar cho xe ô tô và giá bán của nó tại HCM

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn led bar với những loại đèn …