Ngày 19/7 khu phức hợp căn hộ The GoldView Bến Vân Đồn sẽ chính thức mở bán

Niềm tin đang trở lại

Trong thời kỳ khủng hoảng, cư dân và nhà đầu tư đều lo sợ khi nhắc đến thị trường bất động sản thì từ đầu năm đến nay cùng với các tín hiệu tốt của thị trường niềm tin của cư dân đang trở lại.

Bên cạnh đó, sự thay đổi của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi đã thúc đẩy thị trường nhà đất phát triển theo hướng minh bạch và lâu dài. nhờ những yếu tố này đã giúp cho khách hàng và chủ đầu tư nhanh chóng xuất tiền làm cho tần suất mua bán căn hộ gia tăng một cách kỷ lục. Phần lớn nhà đầu tư đã nhận định nhà đất đang là kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao nhất trong thời kì hiện nay.

Gây chú ý hơn cả vẫn là sự vươn lên của bất động sản phân khúc chung cư hiện đại và cao cấp khu vực trung tâm Tp.HCM trong đó nổi trội hơn cả là The GoldView quận 4 đang là một trong những dự án gây chú ý được sự chú ý đặc biệt của người dân đầu tư.

Điều gì giúp The GoldView hút khách? The GoldView gây ấn tượng nhờ đâu?

Quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là lợi thế cạnh tranh đầu tiên của Dự án The GoldView Sở dĩ Dự án chung cư cao cấp The GoldView quận 4 tạo sức hấp dẫn cho phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 4, Tp.HCM bởi vì đây là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ chung cư cao cấp có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên tới 23.061m2 và hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ đáp ứng cho thị trường 1.905 căn hộ. ( Click xem thêm: View )

Vị trí trung tâm thành phố, cách chợ Bến Thành chỉ 3 phút là yếu tố giúp Dự án The GoldView trở thành điểm được chú ý nhất của phân khúc nhà ở cao cấp. The GoldView quận 4 tọa lạc ở vị trí đẹp tại 346 Bến Vân Đồn, giáp sông Bến Nghé với view thông thoáng toàn cảnh trung tâm quận 1.

The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE là khu phức hợp với trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 . So với các dự án trong khu vực thì đây được đánh giá là trung tâm thương mại lớn và được đầu tư một cách bài bản tại quận 4.

The GoldView quận 4 là dự án đầu tiên tại quận 4 được thiết kế khu vườn treo trên mây và đài phun nước rộng hơn 750 m2 tại tầng 25 tháp A.

Ưu điểm khác của The GoldView đó là tổng diện tích ba hồ bơi lên tới 685 m2, hồ bơi cảnh quan ởtầng thượng được đánh giá là một trong số ít hồ bơi tràn đẹp của dự án cao cấp tại trung tâm Sài Gòn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh là 2 công ty phân phối độc quyền của dự án, ngày 19/7/2015 là ngày mở bán chính thức đầu tiên dự án The GoldView . nhà đầu tư khi mua The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi 4,99% trong năm đầu tiên.

ngay trong ngày mở bán, khách hàng mua thành công sẽ có cơ hội nhận ưu đãi và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. bạn sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch đến đảo Maldives, xe Honda SH, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ Mastercard Ngân hàng Maritime Bank…cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Theo vneconomy.vn

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
Email: [email protected]
Website: www.thegoldview.net
Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …