Nhà ở cityhome cơn sốt thị trường bất động sản

Dự án đã đoạt giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards trao tặng.

Dự án ở ngay trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, TP HCM. Giai đoạn một của Citihome gồm 4 block chung cư gồm 750 chung cư. Vào tháng 10/2014 đã tiến hành mở bán lần đầu, đến nay Dự án  đã có hơn 650 chung cư được đặt mua.

“Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”, Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á – ông Huỳnh Bá Lân chia sẻ.

Giám đốc kinh doanh dự án Citihome- Ông Đỗ Duy Thoan cho biết, phần lớn người dân lựa chọn Citihome  là người trẻ mua nhà ở lần đầu. Với ưu thế về quỹ đất, tập đoàn Kiến Á tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, với phân khúc trung bình là một trong những mũi nhọn đầu tư dài hạn của tập đoàn Kiến Á. Những chung cư này vẫn đảm bảo được yếu tố nhân văn và lối sống xanh, tối ưu hóa không gian công cộng, xây dựng cộng đồng dân cư trí thức.

Nằm ngay trung tâm quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Citihome có đến 60% quỹ đất đầu tư cho công trình xanh và những dịch vụ đô thị hiện đại như cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người cao tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn nướng, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em .

100% chung cư của Citihome  có phong cách thiết kế thông minh, sử dụng tốt nhất công năng sử dụng và khả năng đón gió và ánh sáng. Cư dân đặt cọc căn hộ  được hỗ trợ các gói vay thương mại cùng nhiều cách thức chi trả linh hoạt. Với cam kết tốc độ xây dựng 8 ngày một sàn, dự kiến chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao chung cư vào quý IV/2016.

Trong gần 20 năm qua, Kiến Á đã nhúng vào nhiều phân khúc từ nhà phố, chung cư, cao ốc office, biệt thự nghỉ dưỡng với các dự án tạo tiếng vang lớn trên thị trường như Imperia An Phú, Ventura, Galleria… ( Click xem thêm: Can ho luxcity quan 7 )

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …