Nhà ở Goldsilk Complex giá tốt tại Hà Đông

Bên cạnh chất lượng thực hiện đẳng cấp với phong cách Châu Âu ấn tượng, dự án Goldsilk Complex còn có hàng loạt yếu tố hợp phong thủy trên mảnh “đất lành” khiến cho khách mua khó tính nhất cũng khó từ chối lại sức hút của dự án Goldsilk Complex.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy với nhiều kênh rạch đem nguồn nước tưới vườn tược, mùa màng. Nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là mảnh đất của các làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Vốn dĩ là vùng đất tứ linh, nhiều địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, nên Hà Đông là khu đất phát triển nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Không xa nữa khi hoàn thành, Goldsilk sẽ là dự án có độ cao khoáng đạt, tọa lạc ngay nơi có view ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Nằm giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Nằm tại địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, dự án Goldsilk nằm ngay chính giữa của quận Hà Đông, cũng là quận đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của Hà Nội.

Nhất là kể từ khi thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm theo đó là một loạt những công trình đi kèm, khiến cho đô thị khu vực phía Tây dễ dàng thành lập và phát triển. Trong số đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành Thủ đô, chính là “tâm điểm” của quá trình phát triển và mở rộng của Hà Nội.

Điểm giao thoa cân đối của các trục đường lớn

Nếu hìn từ trên cao, quý vị sẽ dễ dàng nhìn thấy Goldsilk Complex như một hình tượng đặc trưng tọa lạc ở giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được coi là nằm ngay trung tâm hình học của thủ đô Hà Nội thì Goldsilk là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với mặt trước hướng về phía trung tâm thủ đô Hà Nội, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt Goldsilk là đường Vạn Phúc nổi tiếng, duyên dáng ôm lấy toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể thấy rằng đến thời điểm này, dự án Goldsilk vẫn là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất, cân đối và đồng bộ nhất khu vực.

Ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải ngẫu nhiên mà Goldsilk  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn ở trên các bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí “đắc địa” ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông nổi tiếng của Việt Nam đã là một nguồn cảm hứng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và sẽ vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của người Hà Đông nhiều đời sau. Còn dự án Goldsilk đang ngày đêm vươn cao trở thành một biểu tượng mới, ấn tượng, thể hiện cho cuộc sống chất lượng của cư dân dự án.

Goldsilk  không chỉ là chỗ an cư mà với vị trí hội tụ linh khí tốt, đây còn là chỗ để chúng ta phát triển, vươn tới cuộc sống thịnh vượng, hài hòa.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …