Nhà ở Imperia Garden ưu đãi chuẩn bị hết hạn

Ngày 20/10 sẽ là ngày cuối cho quý khách trả tiền đủ 100% giá trị căn hộ Imperia Garden khi ký hợp đồng mua bán được hưởng chiết khấu 8,5%.

Nhà ở dự án Imperia Garden đang được ra mắt với giá khởi điểm từ 2,5 tỷ đồng. Chủ đầu tư đã hợp tác với ngân hàng VPBank thiết kế các gói tài chính linh động, phù hợp với khả năng và kế hoạch tài chính để mọi người dân có thể nhanh chóng sở hữu chung cư  Imperia Garden.

Theo đó, nếu người dân đặt mua  nhà ở  dự án Imperia Garden chi trả trước hay vay ngân hàng VPBank để thanh toán trước sẽ được chủ đầu tư chiết khấu từ 2-8,5% giá trị trực tiếp vào hợp đồng mua bán, hoặc được chủ đầu tư hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 0% trong thời gian từ 10-17 tháng, tùy theo số tiền chi trả trước.

Bên cạnh đó, cư dân  có thể vay tối đa 80% giá trị hợp đồng nếu tài sản thế chấp là chung cư đã mua hoặc vay tới 100% giá trị nhà ở nếu có tài sản thế chấp khác. Thời gian vay tối đa lên đến 25 năm, với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,9% trong 12 tháng đầu hoặc cố định 7,9% trong 24 tháng đầu tiên. Nhờ đó, cư dân  chỉ cần có 500 triệu đồng và khả năng trả gốc và lãi hàng tháng khoảng từ 12,5 triệu đồng là có thể đứng tên nhà ở 2 phòng ngủ trị giá 2,5 tỷ đồng.

Những hình thức hỗ trợ này phù hợp với nhiều đối tượng người dân hiện nay đi mua căn hộ nhưng không phải lo về thời hạn chi trả theo đợt hoặc trả lãi hàng tháng cho đến khi nhận được nhà.

Có vị trí tại lô đất 42.000m2 hai mặt tiền số 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Imperia Garden được thiết kế theo mô hình khu nhà ở hạng sang xen kẽ với những khu vườn rợp bóng xanh trong một không gian thoáng đãng ngay giữa lòng đô thị.

Các chung cư  có diện tích phù hợp từ 66-129m2, được thiết kế tinh tế, đảm bảo tất cả các phòng chức năng đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, nội thất sang trọng và hiện đại, phục vụ nhu cầu sinh hoạt khó tính cho cư dân.

Dự án Imperia Garden dành hơn 8.000m2 diện tích cho đầu tư hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở công lập chất lượng cao. Dự kiến, khi những tòa căn hộ Imperia Garden hoàn thiện và bàn giao, thì các ngôi trường này cũng sẽ đi vào hoạt động. Khi đó, người mua nhà ở Imperia Garden sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm trường học hành cho con cái.

Bên cạnh đó, ngay trong khuôn viên dự án, người tiêu dùng được thừa hưởng hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín gồm hồ bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, người lớn tuổi có khu dưỡng sinh, chuỗi siêu thị mua sắm và cửa hàng tiện ích, hầm gửi xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp hiện đại…

Dự kiến vào giữa năm 2017, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

( Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …