Nhà ở Imperia Garden vượt tiến độ thi công so với dự kiến

Với sự tham dự của các nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng thực hiện và vượt tiến độ thi công.

Dự án bắt đầu xây dựng vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã hoàn thành xây dựng phần móng của khu căn hộ 29T và 35T. Hiện, 2 block chung cư này đã thực hiện xong sàn tầng một và chuẩn bị đẩy nhanh tốc độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã xây dựng xong phần móng khối nhà 27T và chuyển sang giai đoạn thi công mới.

Ông Nguyễn Thanh Hợp – Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển dự án Imperia Garden) cho hay chủ đầu tư và các nhà thầu đã huy động tổng lực để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Ông Hợp cho biết “Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc hoàn thành giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai thực hiện phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Chính vì thế, dự án Imperia Garden hoàn toàn có thể bàn giao chung cư cho khách mua vào giữa năm 2017 như hứa hẹn trong hợp đồng.

Với mục tiêu phát triển 1 dự án nhà ở hạng sang chất lượng cao và đúng thời gian, chủ đầu tư đã chọn những nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là các nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án BĐS hạng sang.

Điển hình, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm hoạt động trong ngành xây dựng, với ưu thế là phát triển các dự án nhà cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Tại khu vực miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng vô số dự án quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, công nghệ như dãy căn hộ Keangnam Landmark Tower, Vietinbank Tower, căn hộ siêu sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình- Ông Nguyễn Hoàng Long ở thành phố Hà Nội cho biết, Imperia Garden là một dự án lớn, đòi hỏi trình độ thi công cao, phải bảo đảm tốt về gu thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho công trình. Nên, để nâng cao chất lượng và rút ngắn tiến độ, ngay từ đầu, Hòa Bình đã thực hiện kế hoạch sử dụng phương pháp thi công cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Không những thế, khi áp dụng thực tế tại dự án, nhà thầu luôn thực hiện triệt để phương pháp quản lý 5S của Nhật Bản để kiểm soát chặt chẽ những công đoạn thi công.

“Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”, ông Long nhấn mạnh.

Dự án Imperia Garden tọa lạc ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được phát triển theo mô hình “vườn trong phố” đem tới môi trường sống thoáng mát, gần gũi thiên nhiên cho người dân. Chỉ một thời gian ngắn sau khi giới thiệu , hơn 90% nhà ở của khu 29T và 35T đã có chủ. Chỉ sau hơn một tháng chào bán ra thị trường người tiêu dùng cũng đã đăng kí mua  gần 400 căn hộ của 2 dãy căn hộ  27T .

Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …