Nhà ở Phú An Center chuẩn bị ra thị trường

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận thực hiện bán khu căn hộ Phú An Center.

Ngay trong ngày thực hiện bán, khách hàng mua có thể tham quan căn hộ đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các người dân tương lai của Phú An Center đã có thể chuyển tới định cư ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng áp dụng các chính sách ưu đãi dành cho những vị khách có ý định mua nhà ở trong ngày khai trương căn hộ mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong các dự án ở quận 12 nói riêng và Sài Gòn nói chung được thực hiện bán sau khi dự án đã hoàn thành. Cư dân khi đến chọn mua nhà ở đều có thể tận mắt chứng kiến căn hộ  xây dựng xong và vì vậy, hoàn toàn tin tưởng khi chung cư mình chọn cũng chính là căn hộ sẽ được bàn giao.

Dự án tọa lạc tại quận 12, trong khuôn viên dự án khu chung cư rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Dự án Phú An Center có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch khép kín, đường nội khu thông thoáng kế với trung tâm hành chính quận 12. Lân cận đó có rất nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho dân cư như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư được thiết kế thành 8 dãy cao từ 7 đến 9 tầng đan xen nhau, kết nối 8 dãy  căn hộ là công viên nội khu xanh tươi và hầm dựng xe thông suốt. Với nhiều thiết kế linh hoạt, dự án đề cao tính tiện lợi và việc tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tất cả các nhà ở tại Phú An Center đều là nhà ở góc.

Trong lần ra mắt này, nhà ở được ra mắt có diện tích linh hoạt từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai loại căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng một m2.

Click xem thêm: Opal Riverside Bình Triệu

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …