Nhà phân phối Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên cả nước

Sự cạnh tranh trên thị trường thực phẩm chức năng luôn rất lớn, chuyện này có nghĩa là số lượng thương hiệu và sản phẩm là vô cùng phong phú, làm khá nhiều khách hàng gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện chọn lựa. Và dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là dòng sản phẩm được khách hàng chọn mua dùng nhiều nhất so với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng khác, thương hiệu của sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng vô cùng nhiều. Bên cạnh những thương hiệu đông trùng hạ thảo trong và ngoài nước nổi bật nhất ngày nay thì nước đông trùng hạ thảo Daedong Hàn Quốc cũng có cho bản thân mình một vị thế nhất định trong lòng người mua hàng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - thực phẩm "vàng" cho sức khỏe của bạn

Một vài nét về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vì lẽ đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Tại sao nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc chữa trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo daedong giá

About Trung Tín

Check Also

Cảm nghĩ về nước uống collagen 82x sakura premium của một số người tiêu dùng sau thời gian dùng sản phẩm

Cảm nhận về 82x sakura collagen của một số người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm

Mong muốn được làm đẹp đã và đang ngày càng được chú ý hơn rất …