Nhận ngay điều hòa khi mua dự án Eco Green City

Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc- Ông Nguyễn Văn Văn cho biết, sắp kết thúc chương trình Mua căn hộ dự án nhà ở Eco-Green City khuyến mãi bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ).  ( Click xem thêm: luxcity )

Nhiều người tiêu dùng nắm được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, hoạt động mua bán của dự án này đã tăng chóng mặt. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo điều kiện cho những người tiêu dùng chú ý đến dự án có dịp được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức các buổi bán tập trung .

Định vị trong khu vực có cơ sở hạ tầng đầy đủ với các công trình hoành tráng như: Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An, khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân và sát nút giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, trục đường trọng điểm đi những vùng kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở đẳng cấp có tổng diện tích hơn 20.000m2 bao gồm 4 dãy nhà chung cư đẳng cấp cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Khu dịch vụ thương mại và văn phòng được thiết kế ở tầng 1 và tầng 2, tầng 3, 4, 5 dành làm nơi đậu xe cho cư dân, 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng được thiết kế ở tầng 5. Hơn nữa, dự án Eco-Green City dành tới 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, tương đương 70% tổng diện tích dự án. ( Click xem thêm: luxcity )

Ông Đào Văn Công, cố vấn cao cấp Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng – Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City cho biết: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, Eco-Green City sử dụng các công nghệ xây dựng tân tiến, hiện đại hàng đầu thế giới, trong đó phải kể đến công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã phát triển từ rất lâu và được áp dụng liên tục trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng nhiều tại những nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Đặc biệt, tại Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất cách đây 30 năm đã sử dụng công nghệ này cho xây dựng những tòa nhà cao tầng chất lượng cao. Dùng công nghệ này giảm được giá thành nhờ tiết kiệm được nguyên vật liệu, tiến độ thi công nhanh; sạch sẽ và thân thiện với môi trường.

Tấm tường Acotec cũng là một trong những công nghệ quan trọng được dùng cho công trình Eco-Green City gia tăng nhiều ưu điểm cho dự án như: cường độ và độ bền cao hơn những sản phẩm gạch truyền thống, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …