Nhận ngay phần quá hấp dẫn khi mua nhà ở Evelyne Gardens

trong ngày giới thiệu tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi vào ngày 25/10 10 cư dân đầu tiên giao dịch thành công được tặng chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

ParkCity Hanoi có vị trí ở  lối vào phía Tây Nam Hà Nội, thuộc điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Nơi đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thành và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế lấy ý tưởng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án ParkCity Hanoi trải dài trên khu đất rộng 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Dự án ParkCity Hanoi sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường BĐS Thủ đô khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Đồng thời là khu tiện ích 1,7 héc ta với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 héc ta và 7,5 héc ta  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được mệnh danh là “những ngôi nhà trong công viên”, Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thi công trên quỹ đất 4,7 héc ta. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, 1ha chỉ thiết kế 35 căn nhà, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm nổi bật của tiểu khu Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng tràn ngập màu xanh. Các dãy căn hộ được thiết kế khoa học, khéo léo, hòa quyện với thiên nhiên, tạo nên nơi sống như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế độc đáo, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra công viên, tạo cảm giác như được sinh sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Hiện tại Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi được phân phối độc quyền bởi STDA.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …