Những sản phẩm đèn gắn lắp xe oto, xe bán tải đang được yêu thích nhiều nhất ở tpHCM thời điểm hiện giờ?

Để làm cho xe được hầm hố, mạnh mẽ đồng thời tăng cường sáng khi đi đêm rất nhiều khách hàng đã chọn độ Đèn led phá sương cho xe oto của mình. Và độ Đèn led phá sương đã đang trở thành xu thế được ưa thích thời điểm hiện giờ.

Với đặc điểm là một dãy gồm khá nhiều bóng led nên Đèn led phá sương cực kì bền, tỏa nhiệt ít, ít tốn bình, có khả năng chịu được các dạng thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng vô cùng cao lên đền 50.000 giờ chứ chẳng phải 1000 giờ đồng hồ như những loại đèn thông thường khác. Về công năng soi sáng thì Đèn led phá sương có mức độ sáng rất cao, có công suất chiếu sáng đến hàng trăm met.

Tấm ảnh đèn led phá sương: Đèn led phá sương không những giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn

Mẫu Đèn led phá sương thường được lắp ráp phía trên mui xe, những kiểu đèn độ khác thì được bắt ở nơi cản trước xe. Để gắn Đèn led phá sương cho xe oto, xe bán tải thực đẹp bạn cần thực hiện tuần tự các bước sau: đầu tiên là chọn điểm gắn, sau đó là lắp cố định đèn bằng ốc ở nơi mong muốn. Tiếp nữa thì chúng ta thực hiện nối đường dây điện cho Đèn led phá sương. Cuối cùng các bạn kiểm tra lại đèn xem có đạt yêu cầu chưa. Để thuận tiện các bạn nên đi xe của mình tới cửa hàng 4×4 của chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Đèn led phá sương: Kiểu đèn độ nổi bật và chất dành cho ô tô, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Để việc ráp Đèn led phá sương đẹp và đương nhiên quý khách nên đến shop của chúng tôi:

– Là shop độ Đèn led phá sương dành cho xe oto, xe bán tải uy tín nên Đèn led phá sương của công ty của chúng tôi đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán.

– Với việc hiểu rõ những giai đoạn gắn lắp Đèn led phá sương, rất kỹ lưỡng, mọi người luôn an tâm khi độ xe tại shop 4×4.

– Các món phụ kiện độ xe bán tải đều được đội ngũ nhân viên chúng tôi tìm hiểu kỹ càng

– Không chỉ thế shop chúng tôi có khá nhiều món phụ kiện độ ngầu khác để bạn lựa.

Để được báo giá chính xác của Đèn led phá sương bắt xe oto và một số dịch vụ khác của cơ sở 4×4 quý khách hãy gọi ngay số điện thoại: O93 979-1959 hoặc đến địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Có thể bạn muốn xem: Đèn led phá sương

Video những loại đèn độ đẹp cho xe bán tải:

About Hoàng Gia

Check Also

Cách bắt Đèn led bar cho xe ô tô và giá bán của nó tại HCM

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn led bar với những loại đèn …