Nơi Chuyên Bán đồng hồ Casio nam dây da giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất ở khu vực Vĩnh Phúc

Là một chiếc đồng hồ mặt tròn thân quen, ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A – một thành viên của đại gia đình Casio trứ danh, lại mang đến một phong cách khác, êm dịu hơn, lịch thiệp hơn nhưng không kém phần nam tính và trẻ trung đâu nhé!

Nơi Chuyên Bán đồng hồ Casio nam dây da giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất ở khu vực Vĩnh Phúc

Vẫn là một chiếc đồng hồ hiếm thấy phù hợp cho hầu hết các hoàn cảnh, từ nơi cần sự nghiêm túc như nơi làm việc, không gian vui tươi, rộn ràng của các cuộc đi chơi, cho đến những nơi yêu cầu sự nghiêm trang như hội nghị, tang lễ,…. ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A đều có thể được sử dụng đấy các chàng trai. Mà lại chẳng cần phải suy nghĩ để sử dụng cùng trang phục gì nữa, thật dễ dàng cho các chủ nhân không quá có gu thẩm mỹ đúng không nào?

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A là một dòng đồng hồ trẻ trung năng động, với màu đen huyền bí của mặt đồng hồ được che chắn bởi mặt kính khoáng cứng chắc kết hợp cùng lớp vỏ cấu tạo bởi thép không gỉ trắng bạc sang trọng. Mặt chỉ giờ vẫn theo một phong cách cổ điển với những gạch ngang và chữ số Latinh xếp đều nhau in nổi màu đen xinh đẹp. Một chiếc đồng hồ cổ điển thật xinh đẹp.

Giá Bán : 2,336,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Inox

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

Một sự sáng tạo đầy fashion, sở hữu một phong cách riêng biệt của Casio, và cũng vô cùng bền bỉ. Hãy tự thưởng cho mình một chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A khi đến với Đồng hồ Gia Bảo bạn nhé!

Nguồn Cách chọn đồng hồ đeo tay thể thao Casio hợp style giá sỉ chất lượng tốt nhất tại Củ Chi

About Phú Trần

Check Also

Phân phối sỉ và lẻ bao tay rizoma cho xe SH chất lượng giá rẻ

Có rất nhiều khách hàng hiện nay không vừa lòng với cặp bao tay nguyên bản, …