Shoowroom Chuyên Phân phối đồng hồ Casio nam dây da giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất tại khu vực Trà Vinh

Đồng hồ cho phụ nữ luôn được thiết kế thanh lịch và tinh tế nhất cho thể. Bình thường thôi bởi thường các bạn nữ ở khắp thế giới đều ao ước được trở nên xinh đẹp và dịu dàng đối với gia đình, bạn bè và người ấy. Một chiếc đồng hồ đơn giản tinh tế sẽ kết hợp dễ dàng hơn với các loại trang phục.(Xem thêm cung cấp đồng hồ thể thao Casio )

Bạn là một người phụ nữ luôn hoạt động và yêu thích phong cách thời trang đầy cá tính. Những mẫu đồng hồ nữ thanh lịch làm bạn chán chường, bạn phải tìm đâu ra chiếc đồng hồ hợp ý đây?

Hãy vực dậy và chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ BABY-G-BGA-112-2A trong bộ sưu tập Baby-G mới của nhà sản xuất đồng hồ Casio nổi tiếng thế giới. Đây là chiếc đồng hồ đầy cá tính, với màu xanh đầy nổi bật. Mặt đồng hồ của BABY-G-BGA-112-2A là các lớp chồng nhau mang đến một phong cách rất lạ đến bất ngờ cùng những nét chấm phá kim loại như sự phá cách nhưng vẫn đầy thanh lịch sẽ khiến những bạn nữ đam mê phá cách mê ngay. Một chiếc đồng hồ trực quan đầy mạnh mẽ nhưng vẫn bao bọc gọn cổ tay nhỏ nhắn của người phụ nữ, phù hợp đến không ngờ.

BABY-G-BGA-112-2A đã đủ thu hút bạn? Nếu có hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để sở hữu gấp chiếc đồng hồ cá tính ấy bạn nhé. Hơn nữa, Gia Bảo còn cung cấp chế độ bảo hành và thay pin vĩnh viễn cực kỳ tiện lợi cho khách hàng nữa đấy!

(Xem thêm Cách chọn đồng hồ Casio nam dây da )

Giá Bán : 2,795,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Dây da

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Vỏ nhựa

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

(Xem thêm : đồng hồ đeo tay chính hãng Casio nên chọn ở đâu chất lượng nhất)

About Phú Trần

Check Also

Cách chọn đồng hồ CASIO-EQS-A500-1A sành điệu giá sỉ uy tín tốt nhất ở Quận7

Với độ chính xác được tăng lên đến ±15 giây/tháng, ĐỒNG HỒ CASIO-EQS-A500-1A thực thích hợp với …