STDA bán chính dự án Ecolife Capitol Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối Ecolife Capitol vào ngày 14/10 tại Hà Nội

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA

Chủ đầu tư- ThuDo JSC đã phát triển thành công những dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục chào bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này triển khai theo những tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch phù hợp, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Có vị trí tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án thuộc khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ khu vực lối vào phía Tây Thủ đô Hà Nội. Từ dự án EcoLife Capitol có thể thuận lợi đến với các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về siêu thị, đường giao thông lớn nối vào trung tâm thành phố, trường học, bệnh viện…

Có vị trí trên lô đất hơn 10.000m2, dự án được thiết kế gồm 3 block tháp cao 34-36 tầng với 2 tầng dựng xe ôtô, 1 tầng lửng gửi xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Tầng 5 là khu vực hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2 m2. Nhiều thảm cây xanh được thiết kế ở trên tầng thượng vừa có vai trò che mát và cung cấp oxy, vừa giúp làm đẹp cho không gian sống. Cùng với đó là SkyBar đem đến cho qúy khách  những khoảnh khắc nghỉ ngơi, giải trí tuyệt vời nhất.

Những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi là những người thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết nhà ở, nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ người dân.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …