Sự tiện ích khi mua sản phẩm thú nhún mầm non tại Vân Anh

Một dạng đồ chơi trẻ em được đưa vào dùng phổ biến ở các khu giải trí, trường mẫu giáo,… đó là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên mô hình của bập bênh, thú nhún trẻ em sử dụng lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, mang lại cảm giác cưỡi ngựa khi sử dụng Thỏa sức vui chơi thỏa thích cùng các loại đồ chơi ở khu vui chơi thú vị và thích thú là niềm vui to lớn của trẻ em.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em hiện nay

– Hiện nay, có 2 loại thú nhún trẻ em là thú nhún sử dụng lò xo và thú nhún điện. Do nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động lên xuống thêm dễ dàng, ngoài ra, thiết kế bản rộng của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi chơi và di chuyển thú nhún

+ Dòng thú nhún trẻ em còn lại là dòng đồ chơi sử dụng điện. Với thiết kế bắt mắt sử dụng thêm các giai điệu âm thanh vui tươi, dễ sử dụng

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo các khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả phải chăng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cũng như tạo sự thân mất giữa các bé với bạn bè.

Tìm hiểu thêm: thú nhún ngoài trời

SĐT: 0937.888.344

About Hiền Lương

Check Also

Sử dụng đồ chơi xích đu trẻ em có những lợi ích gì?

Trong thời buổi hiện đại với công nghệ thông tin phát triển rộng rãi mọi …