Tập đoàn CenGroup chi 3tỷ tri ân chủ nhân mua dự án

Từ ngày 1/10 đến 31/10, tập đoàn Cengroup tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 quà tặng cho các người tiêu dùng có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015), hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – trực thuộc tập đoàn Cengroup có chương trình quà tặng dành cho các người tiêu dùng đăng kí mua căn hộ với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do STDA phân phối.

STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo khoa học, chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường BĐS biến động trong suốt thời gian qua, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  vẫn chứng minh được vị thế của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối những dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được giao dịch thành công trên thị trường trong năm 2014. Trong 6 tháng đầu năm nay, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  có 4.300 giao dịch thành công tại Thủ đô và hơn 1.200 giao dịch thành công ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến từ nay cho đến hết năm 2015, tổng lượng giao dịch của toàn Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Sang năm 2015, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA   đưa ra chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp cả nước, phát triển nhân sự, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Bên cạnh đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với những chủ đầu tư lớn và đưa Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  lên sàn chứng khoán… hướng tới mục tiêu phát triển liên tục và bền vững trong tương lai.

Song song với việc mở rộng và phân phối những sản phẩm bất động sản cao cấp, STDA  cũng đang phấn đấu quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách mua của mình. Song song đó, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA cũng liên tục áp dụng những chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, chương trình quà tặng ưu đãi và giá trị.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …