Tập đoàn Đất Xanh chính thức mở bán dự án Sunview Town hiện đại, tiện nghi

Nhằm nâng cao giá trị sống và tạo dựng một cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh, tập đoàn Đất Xanh xin giới thiệu đến khách hàng khu phức hợp dân cư thương mại cao cấp, hiện đại Sunview Town. Nơi đây hội tụ tất cả những giá trị sống tinh hoa với sự chan hòa của thiên nhiên, đầy đủ những tiện nghi sang trọng, chất lượng đạt chuẩn, mong muốn mang đến một môi trường sống trong lành, hòa hợp.

Đất Xanh Group là một trong những công ty hàng đầu và chất lượng tại Việt nam. Luôn sát cánh cùng những dự án với quy mô lớn và hiện đại, mở rộng việc đầu tư trong nước và tiếp tục cho ra mắt dự án mới mang tên Sunview Town.

Lễ khởi công xây dựng dự án Sunview Town

Dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức đang trong những khâu hoàn tất nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Tọa lạc ngay tại đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, có vị trí giao thông thuận lợi, có tiềm năng phát triển vùng kinh tế năng động. Sunview Town được thiết kế gần kề với những tiện ích trong khu vực như: bệnh viện, trường học, khu mua sắm, chợ,…

Mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng, tạo nên một không gian sống xanh, an toàn, hướng nhìn ra ven sông thoáng mát, trong lành giúp tinh thần sảng khoái,…

 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 0902.95.92.96

About Phú Trần

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …