Tập đoàn Novaland sở hữu 25 dự án cao cấp

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang xây dựng 25 công trình BĐS lớn, đều toạ lạc ở các vị trí chiến lược.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Novaland đang vươn lên mạnh mẽ trong ngành bất động sản. Nổi lên từ năm 2007 khi tập đoàn này xây dựng khu chung cư cao cấp Sunrise City ở quận 7 được nhiều người đánh giá cao, đến nay sau 23 năm hình thành và phát triển Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực địa ốc với 25 dự án.

Tất cả những dự án Novaland phát triển đều ở vị trí chiến lược, có thanh khoản cao như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, đã có 3.000 thương vụ mua bán thành công, đã bàn giao 2.000 căn hộ trong giai đoạn từ đầu năm 2015 đến nay. Dự kiến cuối năm nay tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9) Novaland tiếp tục bàn giao 2.500 chung cư, office-tel, nhà phố .

Novaland tiếp tục cho thấy thế lực mạnh khi thực hiện thêm 7 dự án mới, nâng số dự án đang triển khai lên 25 dự án. Các dự án mới như Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton Residence, The Park View, Duxton Residence.

Vị thế lớn mạnh của công ty Novaland thể hiện qua những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với vốn điều lệ đạt 3.600 tỷ đồng, 23.000 tỷ đồng tài sản, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, giành được 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và nhất là tính đến cuối năm nay tập đoàn này sẽ bàn giao tới 6.000 chung cư  cho khách mua.

Trò chuyện với phóng viên, lãnh đạo Novaland cho biết:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để đạt được sự thành công như hiện nay, theo đại diện của công ty

Novaland không phải tự dưng đến, mà đó là sự kiên trì và quyết tâm. Qua 1 chặng đường, Novaland đã xây dựng được 1 đội ngũ quy mô, có trình độ cao, tự tin về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Hơn nữa, công ty còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi triển khai sản phẩm. Phục vụ cư dân bằng sự nhiệt tình và tận tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo tập đoàn Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ khách mua bằng sự chu đáo và tận tâm, mang đến sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất. Đặc biệt chặt chẽ trong việc vận hành và quản lý block căn hộ.

Theo PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa-Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM, bằng việc phấn đấu nâng cao chất lượng dự án, ông tin tập đoàn Novaland có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đầu tư phát triển BĐS tầm cỡ châu lục trong tương lai.

Dù có được những thành quả đáng nể bằng nỗ lực xây dựng thương hiệu vững bền trong nhiều năm qua, nhưng theo người đứng đầu tập đoàn Novaland chặng đường 23 năm vẫn chỉ là sự khởi đầu.  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự quyết tâm và sáng tạo sẽ đưa thương hiệu công ty Novaland  ngày càng được nhiều người tin yêu hơn, tạo ra vô số sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống. Sự thành công của Novaland sẽ đóng góp phần tích cực vào sự phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …