The everrich 2 Quận 7 đã có chủ mới

The EverRich 2 là khu nhà ở hiện đại với tổng diện tích hơn 112.000m2 gồm 3.125 chung cư .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) vừa thông báo về việc chấp thuận sang nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Cụ thể, UBND TP.HCM vừa công bố quyết định đồng ý cho chủ đầu tư dự án – Phát Đạt – được nhượng lại dự án The EverRich 2- Khu nhà ở cao tầng quân 7 cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. Đây là dự án Khu chung cư hiện đạivới tổng cộng 3.125 căn hộ. The Everrich 2 quận 7 nằm trong chuỗi dự án The EverRich của BĐS Phát Đạt.

Dự án The Everrich 2 có tổng diện tích 112.585m2, trong đó đất ở là 26.500m2 , còn lại là diện tích đất phát triển các công trình dịch vụ chung, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Luxcity Quận 7 )

The Everrich 2 quận 7 có 03 khối công trình với 12 khối căn hộ cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), căn hộ office 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Qũy đất thi công 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân số 12.500 người.

Tổng số căn hộ thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, dự kiến , 2018 sẽ hoàn thành.

Đây là dự án do Công ty CP Phát Đạt (PDR) làm chủ đầu tư. Hiện nay dãy nhà C đã xong và bàn giao cho khách mua từ quý 4/2014; block nhà B đã thi công phần thô đến tầng 11 và các khối chung cư A,D đã phát triển xong phần móng. Các block căn hộ khác còn lại chưa thi công.

BĐS Phát Đạt sẽ chuyển nhượng toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các khách mua về việc nhượng lại và lo những thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố… Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát – bênnhận chuyển nhượng trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án.

Đơn vị nhận chuyển nhượng dự án có trách nhiệm thực hiện việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, bố trí quỹ nhà ở để bồi thường, tái định cư cho các gia đình theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ quỹ đất để xây dựng nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ và nội dung đã được phê duyệt.

Theo đó, phía Địa ốc Phát Đạt đã hé lộ thông tin với cụm từ bật mí “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Bất động sản Phát Đạt có nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, nguồn thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án bất động sản. Đặc biệt dự án The EverRich Infinity đang thực hiện tốt, là tiềm lực phát triển cho các năm sau.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …