The Gold View Quận 4 top căn hộ đẹp nhất TPHCM

Ngày nay quỹ đất tại 1 số khu vực trung tâm nội thành đang ngày càng bị hạn hẹp bởi sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để cải thiện thực trạng này, trong kế hoạch phát triển tương lai TP.HCM sẽ thực thi kế hoạch di chuyển dân cư ra các khu vực ngoại thành.

Thế nhưng theo tâm lý của luôn mong muốn có trong tay căn hộ tại các quận trung tâm. bởi vì sự hữu ích của việc sinh sống tại khu vực trung tâm nội thành là không thể phủ nhận.

Bên cạnh tiết kiệm được thời gian di chuyển thì sống tại trung tâm với những dịch vụ hoàn hảo nhất luôn hấp dẫn tất cả mọi người. nhưng, quỹ đất thu hẹp nghĩa là diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Chính vì thế, nhu cầu về môi trường sống đảm bảo gần kề trung tâm và có môi trường sống xanh

Quận 4 được ví như như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn được bao quanh bởi ba mặt sông, và dễ dàng kết nối với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo hoạch định tương lai đến năm 2020 của thành phố, quận 4 đang được quy hoạch phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông minh đồng thời liên kết với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, từng bước hình thành một không gian sống với cộng đồng dân cư thân thiện.

Kênh Bến Nghé – Tàu Hủ sau khi được tu tạo đã mang đến sự thay đổi cho cư dân quận 4. Đây cũng là nguyên nhân làm cho bất động sản tại quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền bến Vân Đồn, được đánh giá là phục vụ đủ các điền kiện để phát triển các dự án căn hộ cao cấp.

Trong một hội nghị về bất động sản đầu năm 2015, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Tp.HCM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam – 1 doanh nghiệp uy tín và nổi tiếng về nhiều dự án thành công ở Hà Nội, cho rằng vài năm trước, phân khúc chung cư cao cấp gặp khá nhiều khó khăn để len qua khe cửa hẹp trong tình trạng đóng băngcủa thị trường bất động sản, thì qua hai quý đầu năm 2015, đã cho thấy thị trường nhà đất đang tạo cơ hội và chờ đợi sự vươn lên của phân khúc căn hộ cao cấp.

“Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ, vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý”.

“Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView, dự kiến được TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6, sẽ đáp ứng được những nhu cầu nói trên của khách hàng”, bà Phạm Thị Minh Hiếu nhìn nhận.

cam ket kh

 

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …