thông tin về công dụng của trang sức viên đá thạch anh

tác dụng một số màu phổ biến rộng rãi – TA

 

 

dây chuyền đá thạch anh
Đ á th ạch anh Màu xanh lá cây
Xanh lá cây là màu của sự sống, sự di chuyển. Màu này không ra đời nhiều trong cuộc sống con người tuy nhiên lại lên kệ ớ khắp mọi vị trí trong không phải nhân tạo. Trong thực ra không có số đông thích màu xanh lá cây. dễ dàng bởi vì khi nhìn vào nó con người ta không có được cảm giác êm ái, yên ổn. Nó liên tục khiến con người ta phải di chuyển, suy nghĩ.
Đây là màu của thiên nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một toàn cầu thật tươi, thật xanh và thật êm dịu !

Đ á th ạch anh Màu đỏ
Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ chào đời khắp mọi địa điểm. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho phúc hạnh và đầy đủ. Trong các cung điện hay bất kỳ đồ được trang bị nào của người phương Đông đều có được sự xuất hiện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường xuyên là những người nắm giữ cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và nắm giữ một những gì mình muốn quyền lực khá lớn. Màu đỏ không tượng trưng cho cái ác nhưng nó luôn đem lại cảm giác sợ sệt, chùn bước cho người xung quanh. Màu đỏ khiến cho những người nhìn nó cảm thấy nóng hơn, khát khao hơn, nhưng cũng không nên hơn, cẩn trọng hơn.

Đ á th ạch anh Màu vàng
Màu của thành công và sự giàu sang. Mới đầu, nhìn màu vàng người ta thường xuyên có được cảm giác dễ chịu và êm dịu. nhưng càng nhìn lại càng thấy nhức mắt. thắng lợi và sự giàu sang cũng vậy. Khi có những thành công nhất định – những điều mà mình sở thích – đó là niềm hạnh phúc. tuy nhiên sau lưng nó lại tạo nên đa dạng trục trặc.
nắm giữ người cho rằng, màu vàng là màu của sự phản bội. Cô dâu chủ rể khi chụp ảnh cũng thường tránh được lắp đặt những bó hoa màu vàng. tuy nhiên dù sao đi nữa, vẫn rất số đông thích màu này. Nếu như trong kiến trúc cổ của người phương Đông, màu đỏ là màu chủ đạo, thì với người phương Tây, màu vàng mới là màu đem đến sự hên và phúc hạnh.

 

About Phú Trần

Check Also

Làm gì để thay thế mặt kính, màn hình, cảm ứng Galaxy s2 s3 s4 s5 Note 1 Note 2 Note 3 Note 4?

Bạn vô tình làm bể mặt kính điện thoại của mình, mà mặt kính Galaxy …