Tiến độ thi công khu dự án Sunview Town Thủ Đức

Tập đoàn Đất Xanh mở bán 100 chung cư đầu tiên ở Block A3 của dự án Sunview Town và khách hàng đã cọc trước để giử chỗ.

Với mức giá 10,9 triệu đồng/m2 khách hàng sẽ được 10 năm miễn phí quản lý và tất cả  tiện ích dịch vụ tại Sunview Town Thủ Đức là những gì quý khách hàng nhận được ở đợt mở bán này. Đại diện công ty Đất Xanh, cũng chính là chủ đầu tư dự án khu căn hộ Sunview Town Đất Xanh, ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho hay cũng là chủ đầu tư dự án Sunview Town, đại diện cho biết , Sunview Town chính là căn hộ cao cấp nhưng mức giá hợp lý cho nhu cầu của người tiêu dùng cũng như sống tại khu vực quận Thủ Đức..

Ngoài ra, tại khu Sunview Town Thủ Đức sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: công viên cây xanh , nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, v.v. Đây là một dự án cao cấp nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách cũng như giá tốt cho những gia đình có mức lương vừa phải và đang sinh sống tại TPHCM.

Ông Lê Văn Như Hải phát biểu thêm, các suất bán ưu đãi này chính là phần quà gửi lời cám ơn đến các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó tập đoàn Đất Xanh còn phát hành thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng để giảm bớt chi phí cho các khách hàng khi mua căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Quý khách nào có nhu cầu tư vấn về dự án vui lòng gọi đến Tập đoàn Đất Xanh:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

PHONE: 0909.605.650

About Phú Trần

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …