Tổ hợp chung cư Mulberry Lane bàn giao hơn 800 căn

Đã có gần 3.700 người dân chuyển vào an cư tại hơn 800 nhà ở khu chung cư Mulberry Lane.

Mulberry Lane nằm ở khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, bao gồm 5 tòa chung cư A, B, C, D, E cao 27-35 tầng có thiết kế hiện đại và sang trọng. Với hơn 50 dịch vụ tiện ích được đầu tư và đi vào hoạt động, Dự án Mulberry Lane đem đến khu vực sống đẳng cấp đồng bộ cho người dân.

Khu căn hộ Mulberry có view ra toàn bộ thành phố và hồ thiên nhiên. Nhà ở thiết kế thoáng mát, trang bị 1-3 phòng ngủ phù hợp nhu cầu cao của các gia đình trẻ cũng như các gia đình đa thế hệ cùng chung sống.
Mỗi sàn bố trí 10 nhà ở , với thiết kế thông minh và phù hợp cho khu vực sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ. Các tòa tháp còn có những căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Bên cạnh hơn 50 tiện ích đầy đủ như bể bơi tiêu chuẩn 50m, sân tập đa chức năng, phòng tập gym, vườn trên cao…, người dân đang sinh sống tại Dự án Mulberry Lane còn được sử dụng thêm hai tiện ích mới đi vào hoạt động là phòng chơi golf mini và phòng karaoke.

Tổ hợp chung cư Mulberry Lane do Tập đoàn CapitaLand liên kết với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư, đưa ra 1.478 căn hộ chất lượng cao. Dự án đã bàn giao thành công gần 800 chung cư cho người mua chuyển vào an cư.

Hiện nay chủ đầu tư áp dụng gói thanh toán hấp dẫn dành cho qúy vị có nhu cầu mua chung cư ở ngay và cần hỗ trợ về tài chính.
Chủ đầu tư có chương trình khuyến mãi dành cho người mua muốn giãn thời gian thanh toán để chủ động tài chính. Theo đó, khách mua nào quan tâm đến các block chung cư B,D,E chỉ cần chi trả 30% giá trị nhà ở là có thể nhận nhà vào ở.

Click xem thêm: can ho luxcity

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …