Chung cư Tân Việt Tower chất lượng tại Hà Nội

chủ đầu tư và những đơn vị phân phối địa ốc tổ chức mở bán những chung cư giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 bên cạnh hàng loạt chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt tại toà căn hộ Tân Việt Tower vào ngày23/8/2015 . ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )

Tòa nhà Tân Việt Tower có vị trí ở ngay khu nhà ở Đức Thượng, liền kề mặt tiền đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, diện tích Tân Việt Tower lên đến gần 6ha, được thiết kế bao gồm 2 block căn hộ, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

Tổng mặt bằng sàn thi công là 37.500m2 với 2 tháp chung cư A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, nằm ở giữa 2 block cao tầng là tòa thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Khách mua chỉ tốn 10 phút để di chuyển từ Tân Việt Tower tới trung tâm quận Cầu Giấy qua tuyến đường 32 được mở rộng hoàn thiện.

Bên cạnh các tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là những căn hộ riêng biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Tùy theo diện tích, mỗi nhà ở được xây thành 2 hoặc 3 phòng ngủ với đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng.

Hơn nữa, Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, dịch vụ siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Bên cạnh đó, Tân Việt Tower nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị đẳng cấp như như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Khu chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại sầm uất đã đem đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Đây là dự án duy nhất mà cư dân được bàn giao căn hộ ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị chung cư. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của dự án chốt ở mức giá ”khó tin nhất” nhất Thủ đô khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư sẽ kết hợp với tổ chức phân phối gồm địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng, sàn BĐS Realhome và sàn BĐS Compareal cũng sẽ tư vấn cho bạn các gói vay vốn hỗ trợ ưu thế nhất từ các ngân hàng để nhanh chóng được sử dụng gói 30 nghìn tỷ với lãi suất hấp dẫn 5% trong năm đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị chung cư và thời gian vay lên đến 15 năm.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …