Dự án EHome 3 nơi an cư lý tưởng gia đình trẻ

Sống xanh đang là sự quan tâm của nhiều cư dân ngày nay khi tốc độ đô thị hóa đang ngày càng nhanh, môi trường xung quanh ngày càng bị mô nhiễm.

Dù vậy, sự lựa chọn cho quý vị là rất hiếm, khi chỉ một số ít dự án có môi trường sống trong lành. Nhất là, dự án có chất lượng sống đẳng cấp nhưng giá cạnh tranh lại càng hiếm.

Trong một cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã thể hiện sự quan ngại trước tình hình và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng ở Thành phố. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Theo những nhà khoa học, do mật độ dân số đông, lượng phương tiện lớn, nên lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng quy định.

Vì thế, trong khi Thành phố chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, cách làm hiệu quả nhất để giảm bớt các tác hại của môi trường đó là phát triển những thảm thực vật, công viên cây xanh và những công trình sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường, những cơ quan chức năng TP HCM cũng đã rất nghiêm túc trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, những khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và đầu tư nhiều cho cây xanh. Tuy vậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng mát, hài hoà thiên nhiên ở Sài Gòn không nhiều.

Nổi bật trong loại hình bất động sản này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư- EHome. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm dành cho đối tượng người tiêu dùng có mức lương trung bình và ổn định, với 3 điểm chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại dự án EHome 3, dù quỹ đất toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng chủ đầu tư chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 khối chung cư), phần còn lại đầu tư cho tiện ích xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 đất dành cho công viên cây xanh cùng vô số tiện ích thỏa mãn tiêu chuẩn sống của 1 khu dân cư quốc tế như bể bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây… Dự án EHome 3 là một trong số ít những dự án nhà giá rẻ trang bị được tiện ích này. Có thể nói, với mức giá khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là một trong những dự án được trang bị nhiều tiện ích nhất so với các dự án cùng giá.

Không những thế, tại dự án EHome 3, người dân là một cộng đồng thân thiện, hiểu biết và văn minh. Các cư dân ở đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách chân thành. Đây là 1 điểm cộng rất lớn thu hút mọi người đến an cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Bên cạnh đó, giá chào bán căn hộ tại dự án EHome 3 cũng rất phù hợp với nguồn vốn của nhiều người, nhất là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể mua 1 chung cư trả góp. Cụ thể, ở EHome 3 căn hộ diện tích 63m2 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng .

“Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 cho biết.

About Nam Nguyễn

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …