New life Tower cao cấp giá tốt tại Quảng Ninh

Chung cư New Life được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh, do Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư.

New Life Tower có vị trí tọa lạc vàng, từ New Life Tower khoảng 500m là tới Hạ Long Marine , cách bến tàu du lịch 500m, 2.5 km để  đến bãi tắm Bãi Cháy . New Life Tower  Quảng Ninh được thiết kế 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Những chung cư New Life Tower có giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tối đa hóa công năngsử dụng. Mỗi căn có ít nhất hai phòng ngủ, thích hợp với những hộ gia đình có từ hai thế hệ chung  sống, có cửa sổ và ban công thoáng mát .

Vị trí gần khu bãi tắm, các khu du lịch nổi tiếng, cư dân có thể đầu tư căn hộ New Life Tower Quảng Ninh phục vụ nhu cầunghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Không chỉ phát triển sản phẩm căn hộ để ở  mà, chủ đầu tư Geleximco cũng đã cho ra mắt một 1 sản phẩm BĐS chung cư dịch vụ khách sạn. Các nhà ở sẽ được trang bị đầy đủ nội thất khi tham gia vào hình thức này để phục vụ việc  cho thuê nhà ở ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, cư dân sẽ được Geleximco cam kết hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị chung cư trong hai năm đầu

Clikc xem thêm: Căn hộ Luxcity

About Thành Sang

Check Also

Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai khu phức hợp Luxcity Quận 7

Ngày 18/8, Chủ đầu tư Đất Xanh tiến hành ký hợp tác chiến lược với …